Đất Xanh Miền Trung khởi công xây dựng Shophouse 5 sao La Maison Premium tại Tuy Hòa, Phú Yên

nha

Sáng 6/6, tại TP. Tuy Hòa (Phú Yên), Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung tổ chức lễ khởi công và giới thiệu dự án Shophouse 5 sao chuẩn quốc tế La Maison Premium. 

Shophouse 5 sao chuẩn quốc tế La Maison Premium là dự án đầu tiên mà Đất Xanh Miền Trung triển khai tại Phú Yên với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng; được xây dựng trên diện tích 4,1ha tại phường 9, TP. Tuy Hòa.

Dự án nằm trải dài trên 600m mặt tiền đường Hùng Vương với 4 phân khu riêng biệt gồm phân khu A dành cho các cửa hàng tiện lợi, các trung tâm mua sắm thời trang cao cấp. Phân khu B được định hướng trở thành khu vực ấm thực, nhà hàng ăn uống đến từ những thương hiệu F&B nổi tiếng. Khu C dành cho các dịch vụ pub, bar phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cùa khách du lịch và cư dân bản địa tại Phú Yên. Khu D được áp dụng mô hình Smart Boutique Hotel đô thị - một trong những dòng sản phẩm mới của Đất Xanh Miền Trung.

Dự án có lợi thế di chuyển dễ dàng đến trung tâm thương mại, bãi biển, sân bay, ga tàu, trung tâm hành chính, chợ, đại lộ Hùng Vương, ngoài ra là trục đường nối liền với quốc lộ 1A và gần các điểm du lịch nổi tiêng như: Mũi Đại Lãnh, gành Đá Đĩa, Bãi xếp, Nhà thờ Mằng Lăng, Vịnh Xuân Đài...

2b04ef5336f2d3ac8ae3 

Chủ đầu tư và khách mời thực hiện nghi thức khởi công dự án La Maison Premium

Được thiết kế từ kiến trúc Paris, nhà phố hạng sang xây sẵn và toàn bộ vật liệu nhập khẩu từ châu Âu. Mỗi căn shophouse La Maison Premium được bàn giao đầy đủ ngoại thất cho khách hàng có diện tích 154m2 và tổng diện tích sàn 530m2 cùng thiết kế xây dựng đa dạng với công năng vừa ở vừa kinh doanh và nghỉ dưỡng. 

433f7621b68053de0a913849524992e877b62ef9 

Đông đảo người dân, khách hàng đối tác của Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung tham dự buổi lễ khởi công 

vi tri dxdn

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Ngọc Thành - CEO Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến một dự án shophouse cao cấp phục vụ nhu cẩu thương mại dành cho du khách, với mong muốn góp phần thúc đầy tiềm năng phát triển du lịch cùa Phú Yên. Không chi xây dựng nên những dãy nhà phổ thương mại đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, chúng tôi còn mong muốn phát triển tại đây các dịch vụ F&B, thời trang và khách sạn cao cấp, qua đỏ mang lại đời sống tốt hơn cho người dân Tuy Hòa cả về vật chất và tinh thần./

                                                                                                              Nguồn: Đất Xanh Miền Trung

 

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0901791697
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+