GIẢI MÃ THÔNG TIN VỀ SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ CHUNG CƯ

Shophouse khối đế là gì?

Là loại hình căn hộ thương mại từ 1- 2 tầng dùng để ở kết hợp kinh doanh đặt tại vị trí khối đế các toà căn hộ chung cư. Shophouse khối đế được quy hoạch để giải quyết và đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của cư dân toà chung cư, cũng như phục vụ cho một phần cư dân xung quanh.

Thời gian sở hữu căn hộ shophouse khối đế là bao nhiêu?

Theo quy định hiện hành tại Việt Nam, những căn shop khối đế thương mại sẽ có thời hạn sở hữu từ 45 năm đến 70 năm.

Tuy nhiên, với chung cư nhà ở xã hội The Ori Garden Đà Nẵng, các căn shophouse khối đế ở đây là dòng căn hộ nhà ở sở hữu lâu dài  

z4929388575436_1f6070082aba5fa082ff505d04b4215e

Sau này có được chuyển nhượng lại cho người khác không?

Đối với việc sở hữu căn hộ shophouse khối đế chung cư thì bạn vẫn nhận được sổ đỏ bình thường và vì vậy quy trình chuyển nhượng sẽ giống như chuyển nhượng căn hộ bình thường.

Tiềm năng tăng giá của shophouse đó có cao không?

Tiềm năng tăng giá phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn dự án và chủ đầu tư. Nếu dự án ở vị trí tốt, kinh doanh thuận lợi thì tỉ suất lợi nhuận khai thác từ việc cho thuê cũng cao và khi đó thì nó sẽ làm tăng giá trị của căn hộ shophouse.

Có nên đầu tư khối đế chung cư để kinh doanh?

Khối đế chung cư là loại hình bất động sản đang nở rộ hiện nay thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản thứ cấp, các chủ doanh nghiệp. Vậy có nên đầu tư khối đế chung cư để kinh doanh không? Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số thông tin ưu, nhược điểm khi đầu tư khối đế chung cư, dựa vào đó bạn có thể đưa ra được quyết định nên hay không nên đầu tư khối đế để kinh doanh.

Ưu điểm:

Khối đế chung cư thường được xây dựng nằm ở những tầng dưới của toà nhà chung cư, phía trên là các tầng với số lượng căn hộ chung cư lớn. Mật độ dân cư trong tòa nhà đông đúc, nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng lớn nên đầu tư khối đế chung cư mở cửa hàng sẽ luôn có một lượng khách dồi dào là cư dân trong tòa nhà và những khu vực lân cận, bảo đảm được doanh thu hàng tháng và có điều kiện để tăng trưởng phát triển trong tương lai.

Khối đế chung cư thường được xây dựng ở các thành phố lớn, nằm trong những khu vực kinh tế – xã hội phát triển sôi động. Mặt tiền khối đế thường hướng ra mặt đường lớn nơi có lưu lượng giao thông di chuyển tấp nập, điều này không chỉ giúp các cửa hàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng mà còn rất lý tưởng để các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đặt làm văn phòng đại diện quảng bá thương hiệu, gặp gỡ đối tác.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác của khối đế chung cư là tính thanh khoản cao. Theo các chuyên gia bất động sản, lợi nhuận thanh khoản hàng năm của mô hình shophouse khối đế có thể đạt từ 8% – 12% rất lý tưởng để đầu tư sinh lời.

z4756826041366_7bd95177a02e4a61da1518f6eab0e5b7

Nhược điểm:

Thông thường, tại các tòa chung cư, số tầng căn hộ shophouse khối đế rất hạn chế so với số lượng căn hộ chung cư. Các căn hộ shop khối đế thường nằm ở vị trí thuận tiện cho việc mua sắm, giới đầu tư bất động sản thứ cấp luôn “săn đón” để đầu tư sinh lời, nhiều chủ doanh nghiệp muốn thuê đặt văn phòng đại diện vì thế các căn shophouse thường có giá cao hơn nhiều so với các căn hộ chung cư trong tòa nhà.

Cân nhắc vị trí shophouse khối đế: 

Trước khi quyết định đầu tư chọn mua căn hộ shophouse khối đế chung cư để kinh doanh, bạn nên xem xét yếu tố vị trí của shophouse khối đế. Bạn nên chọn những căn shophouse khối đế nằm tại đường lớn và có vị trí thuận tiện cho khách hàng dừng, đỗ xe, gần các khu dân cư đông đúc, gần trường học, văn phòng… Điều này sẽ đảm bảo việc kinh doanh mở cửa hàng hay cho thuê shophouse trong tương lai diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Lựa chọn chủ đầu tư shophouse khối đế uy tín !

Căn hộ shophouse khối đế luôn có giá thành rất cao. Để bảo đảm tính pháp lý, thiết kế, chất lượng công trình bạn nên chọn chủ đầu tư là các doanh nghiệp có lịch sử lâu năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, nổi tiếng với các dự án bất động sản tầm cỡ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm về tiến độ thi công, chất lượng công trình, thời gian bàn giao, thủ tục pháp lý, nhanh gọn theo quy định pháp luật.

Ảnh chụp Màn hình 2023-12-02 lúc 09.19.23

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư bất động sản uy tín thường có sự phân tích kỹ càng về tương lai bất động sản, sẽ xây dựng dự án trên những vùng đất tiềm năng phát triển trong tương lai, hứa hẹn khả năng sinh lời của shop khối đế trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về shop khối đế chung cư mà quý khách hàng cần lưu ý khi chọn mua đầu tư kinh doanh khối đế chung cư.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích giúp anh/chị có cái nhìn chi tiết hơn về khối đế chung cư và có quyết định đúng đắn trong những kế hoạch đầu tư kinh doanh khối đế shophouse.

 

Tin liên quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

0901791697
Nhận thông tin dự án

Hồ sơ gồm: Bảng tính dòng tiền đầu tư, Bảng giá [New], Chính sách bán hàng [New], Hồ sơ thiết kế, Hợp đồng mua bán,... Tất cả trong 1 lần tải.

Họ và tên *
Số điện thoại *
+